สยามไอยรา รีสอร์ต (ชลบุรี-บ้านบึง) ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ จัดโปรใจใหญ่ให้ 3 ต่อ

 

ActSiamiyara3 Show   บริษัท อีเอ็มซี จำกัด (มหาชน) หรือ EMC  ผู้นำด้านงานวิศวกรรมโครงสร้างพื้นฐาน งานก่อสร้าง  งานระบบ  และการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร  ทั้งทาวน์โฮม คอนโดมิเนียม และคอมมูนิตี้มอลล์  ผู้บริหารโครงการ “สยามไอยรา รีสอร์ต” (ชลบุรี-บ้านบึง)  ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ 2 ชั้น  ทันสมัยสไตล์โมเดิร์น  มิติใหม่ของการใช้ชีวิต  ลงตัวทุกพื้นที่ใช้สอย  ตอบโจทย์ทุกความต้องการ  ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.7   ล้านบาท  จัดโปรใจใหญ่ให้ 3 ต่อ  ต่อที่ 1 รับสลากออมสินมูลค่า 140,000 บาท  ต่อที่ 2 ลุ้นรางวัลมูลค่าสูงสุด 10 ล้านบาท จำนวน 36 ครั้ง  และต่อที่ 3 ฟรี! ที่สุดทุกรายการ        

โครงการสยามไอยรา รีสอร์ต  ตั้งอยู่บริเวณถนนพานทอง-บ้านบึง  ก.ม.9  ตำบลหนองบอนแดง อำเภอบ้านบึง  จังหวัดชลบุรี  บนเนื้อที่โครงการขนาด 23 ไร่  จำนวน 3 เฟส  รวม 251 ยูนิต  มูลค่าโครงการ  415,815,000 บาท 

โครงการพัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด “Modern Living…มิติใหม่ของทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์น”  โดยการออกแบบเน้นดีไซน์การสอดประสานระหว่างการใช้งานและความสวยงามที่ลงตัว  เติมเต็มการใช้ชีวิตให้แก่    ผู้อยู่อาศัย  ด้วยการออกแบบตัวบ้านและบริเวณพื้นที่สวนส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 1 ไร่ที่ให้ความร่มรื่น           ผ่อนคลายพร้อมเครื่องเล่นเด็กเพื่อทุกการพักผ่อน      

นอกจากการดีไซน์ทั้งภายในและภายนอกที่ทันสมัยและแตกต่างแล้ว “สยามไอยรา รีสอร์ต”ยังให้ความสำคัญในเรื่องประโยชน์ใช้สอยแก่ผู้อยู่อาศัย  ด้วยการออกแบบเพื่อฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน สร้างสรรค์ทุกพื้นที่เพื่อทุกช่วงเวลาของครอบครัว  จึงเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้นที่ให้ความรู้สึกเหมือนการอยู่บ้านเดี่ยว  ด้วยหน้ากว้าง 5 เมตร  และการออกแบบภายในให้กว้างและโปร่ง  โดยคำนึงถึงทุกพื้นที่การใช้งานเพื่อประโยชน์ใช้สอยสูงสุด  และเพื่อการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ  ด้วย 3 ห้องนอน  2 ห้องน้ำ  1 ห้องรับแขก  พร้อมพื้นที่จอดรถ 2 คัน  โดยมีแบบบ้าน 2 ขนาดให้เลือกตามความต้องการ ได้แก่  แปลงมาตรฐาน พื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร  และแปลงมุม พื้นที่ใช้สอย 156 ตารางเมตร  ที่มาพร้อมระเบียงด้านข้างห้องนอนใหญ่  ช่วยเพิ่มความสุขในการพักผ่อนให้มากขึ้น 

อบอุ่นและสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ  อาทิ  สวนส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 1 ไร่  ที่ให้สัมผัสท่ามกลางธรรมชาติ สดชื่น ร่มรื่น  พร้อมสนามเด็กเล่นและเครื่องเล่นสำหรับเด็ก       เพื่อการใช้เวลาร่วมกันระหว่างสมาชิกในครอบครัว  และอุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่ควบคุมการเข้า - ออกโครงการ  พร้อมเจ้าหน้าที่ดูแลรักษาความปลอดภัยประจำจุดตลอด 24 ชั่วโมง  นอกจากนั้น  โครงการยัง

ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์  สะดวกสบายทุกการเดินทาง  ด้วยทำเลใกล้ตัวเมืองชลบุรี  และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย  ใกล้สถานศึกษา อาทิ วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก (อี.เทค) ใกล้ห้างสรรพสินค้า อาทิ โลตัส พลัสมอลล์  โลตัส บ้านบึง  บิ๊กซี บ้านบึง  และเซ็นทรัล ชลบุรี  เหมาะกับการใช้ชีวิตที่หลากหลายของสมาชิกในครอบครัว   

สัมผัสมิติใหม่ของการใช้ชีวิต  กับทาวน์โฮมทันสมัยสไตล์โมเดิร์นได้แล้ววันนี้ที่โครงการ     “สยามไอยรา รีสอร์ต” (ชลบุรี-บ้านบึง)  เริ่มต้น 1.6 ล้านบาท  จองเพียง 999.-  พร้อมรับโปรใจใหญ่ให้ 3 ต่อ      ต่อที่ 1 รับสลากออมสินมูลค่า 140,000 บาท  ต่อที่ 2 ลุ้นรางวัลมูลค่าสูงสุด 10 ล้านบาท จำนวน 36 ครั้ง  และ  ต่อที่ 3 ฟรี! ที่สุดทุกรายการ  อาทิ    

  • อยู่ฟรี 1 ปี
  • ฟรีเฟอร์นิเจอร์ครบชุด
  • ฟรีค่าโอนกรรมสิทธิ์
  • ฟรีค่าทำสัญญา
  • ฟรีค่าจดจำนอง
  • ฟรีค่าส่วนกลาง 1 ปี
  • ฟรีค่ามิเตอร์ไฟฟ้าพร้อมติดตั้ง
  • ฟรีค่ามิเตอร์ประปาพร้อมติดตั้ง
  • ฟรีถังน้ำสำรอง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 063-216-2999 หรือ www.siamiyara.com